Danh Mục Sản Phẩm

Điều khoản và Điều kiện giao dịch

Để đảm bảo chính xác các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra các Điều khoản & Điều kiện nhằm thông báo với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng khi sử dụng trang web này, Quý khách hàng ĐỒNG Ý với các Điều khoản & Điều kiện dưới đây.

Tìm Hàng Công Nghệ có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách hàng tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


 • Phạm vi áp dụng

  Điều khoản và Điều kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm được bán trên TimHangCongNghe.com.

  Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này phải đảm bảo đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 • Sử dụng website TimHangCongNghe.com

  Tìm Hàng Công Nghệ sẽ cấp một tài khoản người dùng để khách hàng có thể mua sắm trên website TimHangCongNghe.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

  Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Ngoài ra, Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

  Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ Tìm Hàng Công Nghệ. Tuy nhiên, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 • Chấp nhận đơn hàng, giá cả và thanh toán

  Giá của sản phẩm có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định cụ thể tại Chính sách vận chuyển, giao nhận đăng tải trên TimHangCongNghe.

  Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Hướng dẫn thanh toán đăng tải trên TimHangCongNghe trước khi nhận sản phẩm của Đơn Đặt Hàng đó.

  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 • Giao, nhận hoặc đổi, trả sản phẩm

  Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại Chính sách vận chuyển, giao nhận hoặc vào thời gian khách hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với Chính sách vận chuyển, giao nhận đó. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm thì khách hàng phải gọi điện thông báo cho bộ phận CSKH của Tìm Hàng Công Nghệ.

  Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả và hoàn tiền.

 • Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

  Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại TimHangCongNghe.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TimHangCongNghe.com, Tìm Hàng Công Nghệ có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

  Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Tìm Hàng Công Nghệ mà Tìm Hàng Công Nghệ có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), khi đó, Tìm Hàng Công Nghệ sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo như quy định tại của Chính sách đổi trả, hoàn tiền và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

  *Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  (i) Thông báo cho Tìm Hàng Công Nghệ qua đường dây nóng (028) 2212 9454 hoặc email: cskh@timhangcongnghe.com.

  (ii) Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại đây).

 • Bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn giao dịch

  Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin của quý khách. Quy định về bảo mật thông tin của khách hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật thông tin.

  Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 • Giới hạn trách nhiệm

  Trong mọi trường hợp, Tìm Hàng Công Nghệ không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ Tìm Hàng Công Nghệ sang khách hàng, trừ khi đó là lỗi do Tìm Hàng Công Nghệ gây ra.

 • Điều khoản chung

  Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này.

  Tìm Hàng Công Nghệ và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.

  Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

  Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Tìm Hàng Công Nghệ và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải trên tinh thần thiện chí. Nếu không thể giải quyết, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.