Danh Mục Sản Phẩm

Về Chúng Tôi

Tìm Hàng Công Nghệ là trang thương mại điện tử do Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Hoàng Khang (viết tắt: Hoang Khang Incotech) quản lý và phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin và dịch vụ đi kèm. Tất cả các sản phẩm trên Tìm Hàng Công Nghệ đều được phân phối chính hãng như HP, Dell, Asus, Acer, Lenovo, Fujitsu, Sony, SamSung, LG... và được áp dụng các chính sách ưu đãi, chăm sóc, hậu mãi từ hãng sản xuất và phía Công ty.

Đến với Tìm Hàng Công Nghệ Quý khách hàng đã có thể yên tâm mua sắm và sử dụng dịch vụ, bởi Tìm Hàng Công Nghệ có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Tìm Hàng Công Nghệ

Ngoài cung cấp các Laptop - MacBook, Máy Vi Tính - Server, Màn Hình, Điện Thoại iPhone, thiết bị Kỹ Thuật Số - Viễn Thông, Sản Phẩm Văn Phòng, Thiết Bị Mạng, Thiết Bị Viễn Thông, Thiết Bị An Ninh từ các hãng như: HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Cisco, SamSung, LG, Apple,...và các hãng khác. Tìm Hàng Công Nghệ còn đưa ra các dịch vụ sửa chữa máy vi tính, dịch vụ sửa chữa máy in, dịch vụ nạp mực, dịch vụ thi công mạng, dịch vụ cứu dữ liệu, dịch vụ bảo trì, dịch vụ nâng cấp bảo hành,...

Tìm Hàng Công Nghệ