Danh Mục Sản Phẩm

Laptop Dell

Laptop Dell - Máy Tính Xách Tay Dell

Laptop Dell (Máy Tính Xách Tay Dell) mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi hơn so với máy tính để bàn truyền thống. Dễ nhận thấy nhất chính là tính di động, bạn hoàn toàn có thể làm việc ở mọi nơi ngay cả khi không có nguồn điện. Các yếu tố khác như dễ dàng cài đặt, kích thước nhỏ gọn, mỏng nhẹ, kết nối đơn giản với các thiết bị ngoại vi khác.

Màn hình Laptop Dell

Thay đổi từ 10~18-Inch với các kích thước đường chéo thông dụng thường thấy như 12.5-Inch, 13.3-Inch, 14-Inch, 15.6-Inch, 17.3-Inch. Màn hình mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo và tuyệt vời khi duyệt web, phù hợp với cả chơi game, lập báo cáo hay chỉnh sửa hình ảnh.

Độ phân giải màn hình cũng có nhiều sự lựa chọn HD, Full HD, 2K WQHD, 4K UHD. Màn hình có độ phân giải thấp phù hợp cho những công việc như: duyệt tài liệu, xử lý văn bản hay đọc sách trực tuyến. Màn hình có độ phân giải cao hơn sẽ giúp xem phim ảnh, chơi game hay thực hiện việc chỉnh sửa video, văn bản có độ chi tiết cao.

Màn hình sử dụng đèn LED để cho màu sắc tươi sáng nhưng dễ hao pin, trong khi màn hình IPS cho màu sắc trung thực và góc nhìn rộng hơn. Windows 10 hỗ trợ laptop cảm ứng thường thấy trong các dòng Laptop Dell Latitude.

Hiệu suất sử dụng

Hiệu suất laptop đa dạng phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Đối với các ứng dụng nhẹ thì một chiếc laptop Dell giá rẻ, laptop Dell Celeron/Pentium, laptop Dell AMD Ryzen 3 hoặc laptop Dell Core i3 là đủ để sử dụng. Mặt khác, nếu bạn cần một chiếc laptop phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh, render video, vẽ thiết kế 3D hay dùng để chơi game thì các dòng laptop cấu hình cao như: laptop Dell Core i5, laptop Dell Core i7, laptop Dell Core i9, laptop Dell AMD Ryzen 5, laptop Dell AMD Ryzen 7 là hết sức cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất laptop:

- CPU (Bộ vi xử lý)

- RAM Laptop (Bộ nhớ trong)

- Ổ cứng máy tính (Ổ cứng HDD hay Ổ cứng SSD)

- Hệ thống tản nhiệt

Laptop cảm ứng đa điểm tầm trung thường sử dụng bộ vi xử lý thấp hơn, ~8GB RAM. Trong khi đó laptop chơi game hay laptop workstation cần có bộ vi xử lý nhanh hơn, hệ thống làm mát hiệu suất cao, RAM ~16GB và hoạt động tốt nhất trên ổ cứng SSD (M.2, NVMe PCIe).

Hệ điều hành

Hệ điều hành Windows (Microsoft) vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Series laptop Dell

Hiện nay, Laptop Dell có nhiều mẫu và đa dạng để lựa chọn sử dụng. Tìm Hàng Công Nghệ sẽ liệt kê những model thường thấy như sau: Laptop Dell Vostro, Laptop Dell Latitude, Laptop Dell XPS, Laptop Dell Inspiron, Laptop Dell Presicion, Laptop Dell G3, Laptop Dell G5, Laptop Dell G7,...

Cho dù bạn đang tìm kiếm laptop chơi game hay laptop làm việc sử dụng hàng ngày, ở nhà thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn tại Tìm Hàng Công Nghệ.