Danh Mục Sản Phẩm

Microsoft Surface

Thương hiệu

Microsoft Surface - Surface Laptop

Microsoft Surface mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi hơn so với máy tính để bàn truyền thống. Dễ nhận thấy nhất chính là tính di động, bạn hoàn toàn có thể làm việc ở mọi nơi ngay cả khi không có nguồn điện. Các yếu tố khác như dễ dàng cài đặt, kích thước nhỏ gọn, mỏng nhẹ, kết nối đơn giản với các thiết bị ngoại vi khác.

Màn hình Microsoft Surface

Thay đổi với các kích thước đường chéo thông dụng thường thấy như 12.3-Inch, 13.5-Inch, 15-Inch. Màn hình mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo và tuyệt vời khi duyệt web, lập báo cáo hay chỉnh sửa hình ảnh.

Độ phân giải màn hình cũng có nhiều sự lựa chọn Full HD, 2K WQHD, 4K UHD. Màn hình có độ phân giải thấp phù hợp cho những công việc như: duyệt tài liệu, xử lý văn bản hay đọc sách trực tuyến. Màn hình có độ phân giải cao hơn sẽ giúp xem phim ảnh, chơi game hay thực hiện việc chỉnh sửa video, văn bản có độ chi tiết cao.

Màn hình sử dụng đèn LED để cho màu sắc tươi sáng nhưng dễ hao pin, trong khi màn hình IPS cho màu sắc trung thực và góc nhìn rộng hơn. Windows 10 hỗ trợ Surface Cảm Ứng thường thấy trong các dòng Microsoft Surface.

Hiệu suất sử dụng

Hiệu suất Surface đa dạng phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Đối với các ứng dụng nhẹ thì một chiếc Microsoft Surface Core i3 là đủ để sử dụng. Mặt khác, nếu bạn cần một chiếc Surface phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh, render video, vẽ thiết kế 3D hay dùng để chơi game thì các dòng Surface cấu hình cao như: Microsoft Surface Core i5, Microsoft Surface Core i7, Microsoft Surface Core i9 là hết sức cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất Surface:

- CPU (Bộ vi xử lý)

- RAM Laptop (Bộ nhớ trong)

- Ổ cứng máy tính (Ổ cứng HDD hay Ổ cứng SSD)

- Hệ thống tản nhiệt

Hệ điều hành

Hệ điều hành Windows (Microsoft) vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Series Microsoft Surface

Hiện nay, Microsoft Surface có nhiều mẫu và đa dạng để lựa chọn sử dụng. Tìm Hàng Công Nghệ sẽ liệt kê những model thường thấy như sau: Microsoft Surface Pro, Microsoft Surface Pro X, Microsoft Surface Book. Microsoft Surface Laptop, Microsoft Surface Go, Microsoft Surface Duo, Microsoft Surface Neo,...