Danh Mục Sản Phẩm

VỀ CHÚNG TÔI - TÌM HÀNG CÔNG NGHỆ

TIMHANGCONGNGHE.COM là trang Thương mại Điện tử của Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Hoàng Khang (viết tắt: Hoang Khang Incotech). Được Hoang Khang Incotech trực tiếp phát triển và vận hành. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng công nghệ. Tất cả các sản phẩm trên TimHangCongNghe.Com đều được phân phối chính hãng từ các đối tác của Hoang Khang Incotech như HP, Dell, Lenovo,... và được áp dụng các chính sách ưu đãi, chăm sóc, hậu mãi từ hãng sản xuất và Hoang Khang Incotech.

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ cần thông qua máy tính hay điện thoại di động của mình. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, cùng với đội ngũ KTV (tư vấn, thi công, bảo trì, bảo hành) chuyên nghiệp, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà, sản phẩm sẽ được nhanh chóng chuyển đến tận tay và lắp đặt cho Quý vị.

Khách hàng đã có thể yên tâm mua sắm tại Tìm Hàng Công Nghệ, bởi Tìm Hàng Công Nghệ có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

HOÀNG KHANG MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN