Danh Mục Sản Phẩm

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN)

5.350.000₫
Thương hiệu: WD | Bảo hành: 36 tháng
Thông tin: My Passport, WDBPKJ0050BBK-WESN, Black (Màu đen)
Thông số kỹ thuật: USB 3.2 Gen 1, 5TB
Kích thước - Trọng lượng: Ngang 7.50 x Cao 10.70 x Dày 1.10 cm

ĐẶT MUA SẢN PHẨM
Gọi ngay: (028) 3984 7690
Gửi yêu cầu (To): kinhdoanh@hoangkhang.com.vn
Gửi yêu cầu (CC): kinhdoanh@timhangcongnghe.com

Giới Thiệu Ổ Cứng Di Động HDD WD My PassPort

Ổ cứng WD My PassPort là thiết bị lưu trữ di động đáng tin cậy, đem lại cho bạn sự tự tin để hiện đại cuộc sống. Với thiết kế mới mẻ, thời trang, vừa vặn trong lòng bàn tay, mở rộng thêm không gian lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh, video, nhạc hoặc tài liệu. Kết hợp hoàn hảo cùng với phần mềm WD Backup và khả năng bảo vệ bằng mật khẩu, WD My PassPort giúp giữ an toàn cho nội dung số của bạn.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport

Thiết kế mỏng, nhẹ

My PassPort được thiết kế với kiểu dáng mỏng, tiện lợi cùng nhiều màu sắc rực rỡ cho từng phong cách của bạn.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport

Khả năng sao lưu

Đảm bảo nội dung số của bạn như hình ảnh, video nhạc hoặc tài liệu không bị mất. Ổ Cứng Di Động 5TB WD My PassPort được trang bị phần mềm WD Backup có thể cài đặt chạy sao lưu tự động theo lịch trình. Chỉ cần chọn thời gian, tần suất để sao lưu các tập tin quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ cứng My PassPort.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport

Mã hoá

Giữ an toàn cho nội dung cuộc sống số của bạn với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu My Passport và mã hóa phần cứng 256-bit AES tích hợp sẵn. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu được cá nhân hóa của riêng bạn bằng WD Discovery.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport

Dễ dàng sử dụng

My Passport sử dụng dễ dàng và ngay tức thì chỉ với thao tác cắm dây cáp SuperSpeed USB.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport

Thân thiện

Phần mềm WD Discovery đi kèm cho phép bạn kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây và truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Dropbox và Google Drive. Nhập, sắp xếp và chia sẻ liền mạch hình ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport để sao lưu cuộc sống xã hội trực tuyến của bạn. WD Discovery cũng có thể quản lý ổ đĩa của bạn thông qua WD Drive Utilities.

An tâm sử dụng

Không nói trước được điều gì ở phía trước trong cuộc hành trình của chính bạn. Đó là lý do tại sao WD xây dựng các ổ cứng theo các yêu cầu khắt khe về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Trên hết, My PassPort còn đi kèm với bảo hành giới hạn 3 năm.

Thông tin
Series My Passport
Model / PN WDBPKJ0050BBK-WESN
Màu sắc Black (Màu đen)
Thông số kỹ thuật
Giao diện USB 3.2 Gen 1
Dung lượng 5TB
Mã hoá AES 256-bit
Bảo mật Phần mềm WD Discovery, Phần mềm WD Backup
Tương thích OS Windows 8.1, Windows 10
Kích thước - Trọng lượng
Kích thước Ngang 7.50 x Cao 10.70 x Dày 1.10 cm
Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN) Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN) Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN) Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN) Ổ Cứng Di Động WD My Passport 5TB USB 3.2 Gen 1 Black (WDBPKJ0050BBK-WESN)