Danh Mục Sản Phẩm

Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA)

Liên hệ (028) 3984 7690
Thương hiệu: WD | Bảo hành: 36 tháng
Thông tin: My PassPort Ultra Metal Edition, WDBEZW0030BBA, Blue-Black (Màu xanh đen)
Thông số kỹ thuật: USB 3.0, USB 2.0, 3TB
Kích thước - Trọng lượng: Ngang 8.00 x Cao 11.00 x Sâu 1.35 cm, 0.16 kg

SO SÁNH SẢN PHẨM
Gọi ngay: (028) 3984 7690
Gửi yêu cầu (To): kinhdoanh@hoangkhang.com.vn
Gửi yêu cầu (CC): kinhdoanh@timhangcongnghe.com

Giới Thiệu Ổ Cứng Di Động HDD WD My PassPort Ultra Metal Edition

Tạo nên một tuyên bố tinh tế với WD My Passport Ultra Metal Edition. Với phong cách sáng tạo và độ tin cậy vững chắc, ổ đĩa cao cấp này cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lên đến 4TB với nhiều dung lượng để lưu và sao lưu ảnh, video, nhạc và tệp quý giá của bạn ở mọi nơi bạn đến.

Phần mềm đi kèm giúp dễ dàng tự động sao lưu các tệp của bạn vào ổ đĩa và đám mây. Cảm thấy an toàn khi bạn giúp bảo vệ tệp khỏi truy cập trái phép bằng cách kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng 256-bit AES.

Thiết kế nhôm phong cách

My Passport Ultra Metal Edition kết hợp trí tuệ và vẻ đẹp với nhau. Màu sắc nổi bật và thiết kế xoay xuyên tâm sáng tạo bổ sung cho phong cách di chuyển của bạn. Lưu trữ di động chưa bao giờ tốt hơn.

Hoàn thiện các giải pháp sao lưu

Phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro cung cấp một cách dễ dàng để sao lưu và bảo vệ các tệp quan trọng của bạn. Với nhiều tùy chọn sao lưu; tệp / thư mục, danh mục, sao lưu theo lịch trình và thậm chí đám mây; nó phù hợp với cuộc sống bận rộn của bất kỳ ai.

Sao lưu theo cách của bạn

Bảo vệ những kỷ niệm của bạn bằng cách chọn sao lưu tự động và liên tục hoặc theo lịch trình. Sao lưu tự động và liên tục chạy yên lặng trong nền và sao lưu các tệp của bạn mỗi khi bạn thêm hoặc thay đổi và lưu tệp. Với sao lưu theo lịch trình, bạn chọn ngày, giờ và tần suất sao lưu của mình.

Sao lưu đám mây với Dropbox

Tích hợp tài khoản Dropbox của bạn bằng WD SmartWare Pro để bạn có thể sao lưu các tệp của mình lên đám mây. Hoặc, sao lưu các tệp từ tài khoản Dropbox của bạn vào My Passport Ultra Metal Edition.

Lưu, chia sẻ, truy cập trên đám mây

Làm được nhiều việc hơn với My Passport Ultra Metal Edition và tài khoản Dropbox của bạn. Chia sẻ và truy cập các tệp của bạn trực tuyến an toàn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị có tích hợp Dropbox và đám mây.

Giữ bí mật nội dung riêng tư của bạn

Cảm thấy an toàn trước sự truy cập trái phép khi bạn kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng 256-bit AES cho mọi ảnh, video, nhạc và tệp quan trọng mà bạn lưu.

Dung lượng lớn trong một gói nhỏ

Với dung lượng lên đến 4 TB, bạn có thể lưu hoặc sao lưu hàng tấn tài liệu quan trọng, kỷ niệm số và giải trí - tất cả ở một nơi thuận tiện.

Thiết lập dễ dàng

Chỉ cần cắm vào và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Được định dạng sẵn sàng cho PC để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu lưu các tài liệu, ảnh, video và nhạc quan trọng của mình.

Bạn đang kiểm soát

Định cấu hình, quản lý và chẩn đoán ổ đĩa của bạn với WD Drive Utilities. Chạy chẩn đoán ổ đĩa, xóa và định dạng ổ đĩa, đăng ký ổ đĩa của bạn và hơn thế nữa.

USB 3.0 cực nhanh

Truyền tệp nhanh chóng với USB 3.0 được cấp nguồn trực tiếp từ cổng USB trên PC của bạn. Không cần nguồn điện riêng.

WD độ tin cậy

WD biết dữ liệu của bạn là quan trọng, vì vậy chúng tôi xây dựng ổ đĩa của mình theo các yêu cầu khắt khe về độ bền, khả năng chịu sốc và độ tin cậy lâu dài. Và để bạn yên tâm, chúng tôi hỗ trợ độ tin cậy của mình bằng chính sách bảo hành có thời hạn 3 năm.

Thông tin
Series My PassPort Ultra Metal Edition
Model / PN WDBEZW0030BBA
Màu sắc Blue-Black (Màu xanh đen)
Thông số kỹ thuật
Giao diện USB 3.0, USB 2.0
Dung lượng 3TB
Tốc độ chuyển dữ liệu USB 3.0: 5Gb/s
Bảo mật Phần mềm WD SmartWare Pro
Tương thích OS Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Kích thước - Trọng lượng
Kích thước Ngang 8.00 x Cao 11.00 x Sâu 1.35 cm
Trọng lượng 0.16 kg
Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA) Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA) Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA) Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA) Ổ Cứng Di Động WD My PassPort Ultra Metal Edition 3TB USB 3.0 Blue-Black (WDBEZW0030BBA)